Dịch Vụ Hoa Tươi Sài Gòn

Giỏ Hàng:

Những loài hoa màu xanh lá

Màu xanh lá cây tượng trưng cho điều gì? Nó mang ý nghĩa như thế nào bạn biết không?

Dịch vụ hoa tươi Đà Nẵng  thu thập được một vài ý nghĩa của nó, theo những góc độ khác nhau, bạn tham khảo nhé!

Màu xanh lá cây vốn là màu có quy mô lớn nhất trên thế giới, và cũng là màu mà mắt ta có thể dễ dàng nhận ra dưới nhiều cấp độ đậm nhạt nhất.

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên. Nó cho tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn. Đây là lý do tại sao đèn giao thông sử dụng màu xanh lá báo hiệu “ok, đi đi”… Màu xanh này còn mang lại sự nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

Nhưng theo phong thuỷ, nó không đơn giản như thế:

Xanh lá cây là màu của sự sống, sự vận động. Màu này không xuất hiện nhiều trong cuộc sống con người nhưng lại có mặt ớ khắp mọi nơi trong tự nhiên.
 
Trong thực tế không có nhiều người thích màu xanh lá cây. Đơn giản bởi vì khi nhìn vào nó con người ta không có được cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Nó luôn khiến con người ta phải vận động, suy nghĩ. 
Đây là màu của tự nhiên, của môi trường – một màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một thế giới thật tươi, thật xanh và thật êm dịu !
 
Một ý nghĩa khác: Trong tiếng Anh nó phản ánh một số đặc tính kỳ lạ: Bạn có thể thấy màu xanh với sự ghen tỵ, màu xanh lá ở phía sau tai, hoặc hiển thị sự ốm yếu. (trong tiếng Anh Mỹ nó có nghĩa là rất ghen tỵ, chưa trưởng thành và buồn nôn) bạn xem những icon trong những thanh chat Viber, Yahoo, Facebook,... thì sẽ thấy được những icon màu xanh lá!
 
Đối với hoa, có rất nhiều loại hoa màu xanh và ý nghĩa của nó cũng tương tự như trên:

Hoa màu xanh lá thì ta có: Hoa hồng xanh lá, hoa cúc, hoa cẩm chướng, hoa lan, địa lan,... và rất nhiều loài hoa dại khác

Theo: Điện hoa Đà Nẵng  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành

  • Giao Hoa Tận Tay Người Nhận

  • Cam Kết Trên Từng Sản Phẩm